Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Xem chi tiết tại đây!

 Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng
Ảnh: Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng
Khi tiến hành xây dựng nhà cửa, ngoài việc chú ý xem tuổi còn phải chú ý chọn hướng làm nhà hợp phong thủy bởi vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình của mỗi con người. Ông cha ta thường có câu: "Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam", đây là câu nói được đúc kết từ kinh nghiệm cuộc sống. Các chuyên gia của công ty chúng tôi đã nghiên cứu và sẽ tư vấn cho quý vị các khía cạnh chọn hướng nhà ở để nhận được vận khí tốt vào nhà.

Phong thủy nhà ở theo hướng được xác định theo phái bát trạch bao gồm:
  1. Phong thủy nhà ở theo hướng đông
  2. Phong thủy nhà ở theo hướng tây 
  3. Phong thủy nhà ở theo hướng nam 
  4. Phong thủy nhà ở theo hướng bắc 
  5. Phong thủy nhà ở theo hướng đông bắc 
  6. Phong thủy nhà ở theo hướng đông nam 
  7. Phong thủy nhà ở theo hướng tây bắc 
  8. Phong thủy nhà ở theo hướng tây nam 
Một lưu ý nho nhỏ đó là hướng nhà tốt thì sinh khí đi vào nhà có thể đi qua cửa chính hoặc cửa sổ của nhà. Do đó, ngoài việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy, bạn nên tiếp tục lựa chọn hướng cửa. Theo các chuyên gia thì nên đặt hướng nhà và hướng cửa trùng nhau bởi vì thường hướng nhà tốt thì dễ có hướng cửa tốt. 

Chúng tôi hy vọng, với bài viết này, sẽ giúp các bạn thực hiện hóa ngôi nhà của bạn trở nên có ích. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở TRỌN GÓI nhằm bổ trợ thêm kiến thức về phong thủy nhà ở cho mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: Phong thuy nha o theo tuoi, Phong thuy nha o theo huong, Phong thuy nha o theo menh, Phong thuy nha o theo bat quai, Phong thuy nha o theo nam, Phong thuy xay dung nha, Phong thuy xay dung biet thu, Phong thuy xay dung cong nha, Phong thuy xay dung cau thang, Phong thuy thiet ke nha, Phong thuy thiet ke noi that, Phong thuy thiet ke san vuon, Phong thuy thiet ke van phong, Phong thuy thiet ke chung cu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét