Tư vấn phong thủy thiết kế chung cư chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn hướng dẫn thiết kế chung cư hợp phong thủy gia chủ chuyên nghiệp và uy tín.

Tư vấn phong thủy thiết kế chung cư chuyên nghiệp
Ảnh: Tư vấn phong thủy thiết kế chung cư chuyên nghiệp
Với đội ngũ chuyên gia phong thủy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chung cư, chúng tôi đảm bảo khi quý khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết kế chung cư như xác định hướng, sắp xếp nội thất, thiết kế các phòng,...Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sống tại căn hộ chung cư hội tụ đủ các yếu tố về phong thủy, một căn hộ chung cư đẹp, đầy tràn năng lượng, tài khí và tài lộc. Dưới đây là một số yếu tố về phong thủy bạn cần chú ý khi thiết kế chung cư , mời quý khách tham khảo: 

1. Xác định hướng chung cư hợp phong thủy

Việc xác định hướng đúng với phong thủy khi thiết kế chúng tôi sẽ giúp gia chủ tránh được tai họa và đón các tài khí tốt vào nhà mình. Không những thế còn hấp thụ được thêm nhiều năng lượng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Bạn nên thiết kế hướng chung cư theo hướng của cửa ra vào sẽ phù hợp với triết lí phong thủy.

2. Sắp xếp nội thất chung cư hợp phong thủy

Các căn hộ chung cư thường không có cột nhà và bị nhiều góc khuất, do đó, bạn nên khắc phục hạn chế bằng cách lấp đồ làm thay cột, treo gương lớn để che góc khuất nhằm bù lại và tạo cảm giác đầy tràn cho căn hộ của mình. 

3. Thiết kế phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy phòng khách rất quan trọng, đây được coi là trung tâm sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, gắn bó tình cảm với nhau.

4. Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Không phải chung cư nào cũng có diện tích rộng đủ để bạn thiết kế các phòng theo ý muốn. Đối với chung cư, khi thiết kế phòng ngủ nếu muốn hợp phong thủy thì phòng ngủ phải phù hợp với mệnh của chủ nhà, tránh hướng nhà vệ sinh và cửa ra vào. Bạn có thể tham khảo các BÍ QUYẾT XEM PHONG THỦY NHÀ Ở THEO MỆNH của chúng tôi để biết rõ hơn điều này. 

5. Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy

Thiết kế phòng bếp cho căn hộ chung cư trong phong thủy được thống nhất theo phái bát trạch gồm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Không nên thiết kế phòng bếp liên tiếp với phòng vệ sinh và chỗ phơi quần áo.

Khi bạn đã lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư để làm nơi sinh hoạt cho gia đình thì hẳn là bạn nhất định phải quan tâm đến phong thủy. Với những giải pháp trên cũng không khó khả thi, do đó việc làm theo phong thủy sẽ không khó khăn gì bởi vì nó sẽ giúp bạn sở hữu một chung cư hiện đại, tiện nghi và một môi trường sống tốt đẹp. 

Tuy nhiên, để sở hữu một căn hộ chung cư tốt nhất về phong thủy, bạn cần lựa chọn một công ty tốt nhất về xây dựng thiết kế chung cư.  Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN,  bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các thông tin về dịch vụ. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: Phong thuy nha o theo tuoi, Phong thuy nha o theo huong, Phong thuy nha o theo menh, Phong thuy nha o theo bat quai, Phong thuy nha o theo nam, Phong thuy thiet ke, Phong thuy thiet ke chung cu, Thiet ke phong bep hop chung cu, Thiet ke phong khach hop chung cu, Xac dinh huong chung cu hop phong thuy.

1 nhận xét: