Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn miễn phí

Dịch vụ tư vấn phong thủy trong thiết kế sân vườn miễn phí và chuẩn nhất. Xem chi tiết tại đây!

Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn miễn phí
Ảnh: Tư vấn phong thủy thiết kế sân vườn miễn phí
Sân vườn được coi như là một công viên gia đình mini, giúp chúng ta xả stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Đối với phong thủy thiết kế sân vườn, cây xanh và hồ nước luôn là yếu tố quan trọng nhất, giúp cho sân vườn đó hội tụ khí tốt, gia đình có tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, tùy theo địa hình của ngôi nhà mà mỗi gia đình có cách bài trí sao phù hợp sao cho phong thủy dương trạch được hài hòa. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí các vấn đề sau:

1. Phong thủy thiết kế hòn non bộ

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong thiết kế sân vườn là hòn non bộ nhưng việc sắp xếp thế nào cho phù hợp và phát huy được tất cả các yếu tố của hòn non bộ thì cần sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm. Bạn nên chú ý đặt vị trí hòn non bộ theo những hướng khác nhau sẽ mang lại lợi ích cao hơn trong phong thủy thiết kế hòn non bộ.

2. Phong thủy thiết kế hồ nước

Yếu tố "Thủy" rất cần thiết trong phong thủy thiết kế hồ nước. Dù mảnh vườn nhà bạn diện tích to hay diện tích nhỏ bạn cũng nên thiết kế một hồ nước cho quang cảnh sân vườn. Theo nguyên tắc phong thủy thiết kế sân vườn, bạn nên kết hợp yếu tố sơn là hòn non bộ và hồ nước với nhau.

3. Lựa chọn cây trồng hợp phong thủy

Sân vườn chắc chắn không thể thiếu cây trồng trong khuôn viên, Nên chọn các cây trồng có phong thủy tốt sẽ giúp không gian sân vườn nhà bạn thoáng mát, đem lại may mắn và cản trở những điều xấu vào ngôi nhà của bạn.

Việc áp dụng phong thủy trong thiết kế sân vườn cũng dễ dàng phải không nào, bạn chỉ cần xem thêm những thông tin mà CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY của chúng tôi cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có một sân vườn theo ý tưởng mình thích.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: Phong thuy nha o theo tuoi, Phong thuy nha o theo huong, Phong thuy nha o theo menh, Phong thuy nha o theo bat quai, Phong thuy thiet ke san vuon, Phong thuy thiet ke hon non bo, Phong thuy thiet ke ho nuoc, Lua chon cay trong hop phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét