Bí quyết xem phong thủy nhà ở theo mệnh

Chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết cần thiết khi xây dựng nhà ở theo phong thủy hợp mệnh với chủ nhà.

Theo phong thủy của người Việt đã xác định rằng "Con người sống trong mối quan hệ với vũ trụ" cho nên màu sắc, kích cỡ của ngôi nhà cần hài hòa với vận mệnh của người chủ gia đình. Theo như thuyết duy vật cổ đại, tất cả mọi vật chất đều được tạo nên do 5 yếu tố đó là nước, lửa, cây cỏ và kim loại. Tương ứng với năm hành là thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. Do đó, nguyên tắc chung trong thiết kế nhà cửa hợp mệnh chủ nhà hướng đến mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối tránh tương khắc.
Bí quyết xem phong thủy nhà ở theo mệnh
Ảnh: Bí quyết xem phong thủy nhà ở theo mệnh
Như vậy, nếu bạn có những bí quyết xây dựng và thiết kế ngôi nhà của mình hợp phong thủy theo mệnh, bạn sẽ có thể điều chỉnh không gian sống của mình để tận hưởng cảm giác thanh bình, thoải mái và đón may mắn vào nhà. Dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã chia phong thủy nhà ở của con người theo 5 mệnh khác nhau như sau:

1. Phong thủy nhà ở theo mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim nên dùng màu vàng đậm hoặc nâu, tránh màu xanh lá cây vì nó không mang lại lợi ích cho bạn. Đặc biệt nên kiêng kỵ màu đỏ, hồng , cam. Các đồ dùng, khí cụ bằng kim loại sẽ trở thành vật giúp cho người mệnh Kim đạt được nhiều mục đích sở hữu, người tài phát huy được tài năng, người giàu càng giàu thêm. 

2. Phong thủy nhà ở theo mệnh Mộc

"Lưỡng mộc thành lâm" nhiều cây thì thành rừng, do đó những người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây,trang sức bằng gỗ hóa thạch. Bạn nên tránh những mạng hợp cùng màu của Hành với nhau, như vậy sự nghiệp, công danh dễ bị đổ bể, không thành công. Những người hợp mệnh Mộc có thể dùng màu xanh nước biển, tím xanh và đen. Tránh màu cùng mệnh Kim như vàng tươi, trắng, bạc. 

3. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thủy

Những người mệnh thủy tốt nhất nên dùng màu bạc, trắng, "Lưỡng thủy thành giang" hay còn gọi là dòng sông nên có thể dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh giúp cho vật chất và tinh thần của người mệnh Thủy tăng lên gấp bội. Kiêng kỵ màu vàng đậm, nâu. 

4. Phong thủy nhà ở theo mệnh Hỏa

Khi xây dựng nhà ở cho người mệnh Hỏa, tốt nhất nên dùng màu xanh lá cây. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa có thể dùng màu mệnh Kim ví dụ như màu vàng, màu trắng rất thích hợp cho những người thường xuyên bị căng thẳng. Nên tránh những màu như màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Xem chi tiết

5. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, cam, Muốn địa vị được bền vững, tiền tài không bị thất thoát có thể dùng màu nâu đậm. Đặc biệt nên tránh màu xanh lá cây, khi dùng màu nay những người mệnh Thổ dễ suy yếu sức khỏe cũng như tiền tài và sự nghiệp. 

Như vậy, khi dùng màu sắc thì cần phải cân nhắc cẩn thận, tùy theo mệnh mà đôi khi tốt, đôi khi xấu. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy, hãy tham khảo dịch vụ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết tất cả mọi vấn đề liên quan.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: Phong thuy nha o theo tuoi, Phong thuy nha o theo huong, Phong thuy nha o theo menh, Phong thuy nha o theo menh Kim, Phong thuy nha o theo menh Hoa, Phong thuy nha o theo menh Tho, Phong thuy nha o theo menh Moc, Phong thuy nha o theo menh Thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét