Ứng dụng phong thủy thiết kế kiến trúc toàn diện

Dịch vụ tư vấn ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất bởi các chuyên gia phong thủy nổi tiếng một cách toàn nhất. 

Ứng dụng phong thủy thiết kế kiến trúc toàn diện
Ảnh: Ứng dụng phong thủy thiết kế kiến trúc toàn diện
Xu hướng ứng dụng phong thủy trong việc xây dựng và thiết kế kiến trúc ngày càng được phát triển mạnh như thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự, sân vườn,...Thiết kế kiến trúc nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ công trình có cuộc sống yên bình và công việc làm ăn sẽ thuận lợi. Vì vậy, khi thiết kế kiến trúc, gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến phong thủy. TƯ VẤN PHONG THỦY sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi thứ toàn diện nhất về thiết kế kiến trúc. Chúng tôi chuyên tư vấn về các lĩnh vực thiết kế kiến trúc sau:

1. Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà ở

Bạn muốn ngôi nhà có của mình có được thịnh vượng, tài lộc, gặp may mắn, bạn cần phải biết cách thiết kế kiến trúc nhà ở hợp phong thủy. Không những thế, bạn nên kết hợp với các cảnh quan xung quanh ngôi nhà để tạo sự hài hòa và thoáng mát cho ngôi nhà.

2. Phong thủy thiết kế kiến trúc biệt thự

Một số yếu tố bạn cần chú ý khi thiết kế kiến trúc biệt thự như thiết kế hồ nước, hòn non bộ, cửa theo hướng nào,...Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến các yếu tố chủ đạo đó là phòng thờ - bàn thờ, phòng ngủ - giường ngủ, hướng nhà - hướng cửa theo phái bát trạch.

3. Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn

Cũng như các công trình thiết kế kiến trúc biệt thự khác, thiết kế sân vườn cũng chịu ảnh không nhỏ bởi các yếu tố phong thủy. Để có một khu nhà vườn hài hòa giữa thiên nhiên và con người và chọn vị trí và thiết kế bố cục khu vườn phù hợp cần có những hiểu biết nhất định về phong thủy.

4. Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà chia lô

Thiết kế kiến trúc nhà nhà chia lô có những điểm khác so với thiết kế kiến trúc biệt thự. Chẳng hạn kiến trúc nhà chia lô thì chỉ cần quan tâm đến một mặt tiền. Để thiết kế hợp phong thủy thì nên chọn hướng nhà hợp với hướng của chủ nhà theo phái Bát trạch.

5. Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà cao tầng

Việc thiết kế kiến trúc hợp phong thủy cho nhà cao tầng phức tạp hơn so với kiến trúc biệt thự, nhà ở và nhà phân lô. Nhưng bạn cũng chỉ cần tuân thủ đúng các nguyên tắc trong phái Bát trạch là đã hợp phong thủy rồi. 

6. Phong thủy thiết kế kiến trúc văn phòng

Văn phòng chiếm một phần diện tích trong các khu nhà ở hoặc nhà cao tầng nên nhiều người rất đắn đo không biết nên chọn hướng của văn phòng làm việc theo cửa chính hay ban công. Do đó bạn nên nghiên cứu kỹ phong thủy thiết kế kiến trúc trước khi tiến hành xây dựng văn phòng.

7. Phong thủy thiết kế kiến trúc khách sạn, resort 

Khi thiết kế kiến trúc Khách sạn, Resort theo phong thủy phải tính đến đại cục trước, nếu đại cục thịnh thì cho dù bạn tuổi gì cũng thịnh. Điều này sẽ tuân thủ đúng các nguyên tắc tính toán và xem phong thủy qua từng bước theo Thiên - Địa Nhân.

Phong thủy thiết kế kiến trúc đang được áp dụng trong hầu hết các công trình. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế một công trình kiến trúc nào muốn tư vấn về phong thủy, hãy đến với dịch vụ TƯ VẤN PHONG THỦY THIẾT KẾ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và nhiệt tình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy nha o theo tuoi, phong thuy nha o theo huong, phong thuy nha o theo menh, phong thuy nha o theo bat quai, phong thuy thiet ke kien truc, phong thuy thiet ke kien truc van phong, phong thuy thiet ke kien truc biet thu, phong thuy thiet ke kien truc nha phan lo, phong thuy thiet ke kien truc nha o

0 nhận xét:

Đăng nhận xét