Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam chuẩn xác

Dịch vụ tư vấn cách xem phong thủy nhà ở theo hướng Đông Nam đầy đủ và chuẩn xác nhất bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam chuẩn xác
Tư vấn phong thủy nhà ở hướng Đông Nam chuẩn xác
Công ty tư vấn phong thủy xin giới thiệu đến các bạn về phong thủy nhà ở hướng Đông Nam, tức nhà toạ Tây Bắc hướng Đông Nam, và cũng mang hàm nghĩa chỉ hướng Đông Nam trong nhà, nếu nhà các bạn không phải nhà toạ Tây Bắc hướng Đông Nam. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy sẽ trả lời thắc mắc của nhiều bạn hỏi phong thủy khai vận xem phong thủy cho căn nhà toạ Tây Bắc hướng Đông Nam qua bài viết này như sau: 

1. Đặc trưng phong thủy nhà ở hướng Đông Nam

Trong thuật phong thủy, hướng Đông Nam (Quái Tốn: gan, mật, tay, vai; nhân vật: trưởng nữ). Do ánh nắng buổi sáng chiếu từ hướng Đông Nam, tuy không mạnh bằng hướng chính Đông, nhưng vì mặt trời mọc lên, ngầm bao hàm ý nghĩa các sự vật đang từ từ phát triển, dần dần định hình, tràn đầy lòng hăng hái và sức sống, dễ được sự tin tưởng của người nên có rất nhiều cơ hội thành công. 

Những lý thuyết về phong thủy của nhà hướng đông nam vượng: Trạng thái tinh thần ổn định, Sức khoẻ tốt, thể lực dồi dào. 

Ngược lại với  phong thủy thiết kế nhà hướng đông nam suy: Quan hệ với người xấu, đam mê rượu chè, cuộc sống phóng túng, vận may kém, dễ gặp tai nạn.

2. Ảnh hướng cử việc xây nhà theo hướng Đông Nam 

2.1. Ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp

Trường hợp với phong thủy thiết kế nhà ở theo hướng Đông Nam phong thủy vượng: Hướng Đông Nam có ý nghĩa tượng trưng là gió, vì gió đến từ nơi xa, nhờ những vụ giao dịch phương xa, việc làm ăn đương nhiên sẽ phát triển lớn. Quan hệ giao thiệp càng rộng, uy tín tốt. Thông thường các thành viên thường giỏi xã giao, nên dễ dàng được sự tin tưởng của người khác, đặc biệt rất tốt đối với phong thủy người làm công việc đối ngoại, vì quan hệ tốt nên họ có thể giải quyết dễ dàng các sự việc xảy ra bất ngờ.

Riêng đối với trưởng nữ, nếu phong thủy tuổi hợp thì nghề nghiệp khá tốt, biểu hiện nổi bật, giúp ích cho sự nghiệp của chồng, không những rất được cấp trên tin tưởng mà tình cảm đồng nghiệp cũng rất hoà đồng. 

Trường hợp xây dựng văn phòng hay nhà ở có hướng Đông Nam phong thủy suy: thì những tình hình hoàn toàn ngược lại, trăm việc đều không thuận lợi, học hành, làm việc luôn trì trệ.

2.2. Ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi thiết kế nhà ở có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Đường ruột là cơ quan hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, hướng Đông Nam rất có ảnh hưởng đến chức năng này. Sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, con người sẽ cường tráng, khỏe mạnh, tin lực dồi dào. Ngoài ra, nhờ hệ thống hô hấp khỏe nên họ không dễ nhiễm các bệnh truyền nhiễm, trạng thái tin thần ổn định.

Ngược lại, nếu phong thủy thiêt kế có hướng Đông Nam phong thủy suy: do chức năng hấp thụ của đường ruột kém sẽ kèm theo ảnh hưởng đến thể chất, thần kinh cũng khá yếu, dù không mắc bệnh họ cũng cảm thấy yếu sức, mệt mõi. Do thường xuyên mắc bệnh, dù rất cố gắng điều dưỡng cũng khó mà cải thiện được thể chất. Cộng thêm vào đó là các bệnh về đường hô hấp, người lúc nào cũng buồn phiền.

2.3 Ảnh hưởng đến gia đình

Đối với phong thủy thiết kế nội thất nhà nếu có hướng Đông Nam phong thủy vượng: Các thành viên trong nhà đều vui tươi. Lời nói và hành động của họ lúc nào cũng đi đôi, có trình tự, tình cảm giữa người nhà với nhau rất tốt đẹp. Quan hệ xóm giềng cũng đầy tinh thần tương trợ, bạn bè có tình cảm sâu đậm. Khi gặp khó khăn, họ được mọi người giúp đỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Trường hợp là người chưa có gia đình, với tính tình hiền lành, giỏi giao tiếp, đối nhân xử thế tốt, đối với nữ thì rất nữ tính, có sức thu hút. Cho nên họ muốn tìm được bạn đời lý tưởng là không khó. Dù vẻ bề ngoài và gia đình hai bên có sự chênh lệch vẫn thành duyên lành, sống cuộc sống hạnh phúc.

Ngược lại nếu có hướng Đông Nam phong thủy suy cũng giống như phong thủy nhà ở theo hướng Đông hay hướng Đông Bắc: người sống ở đây với một bầu không khí ảm đạm, thiếu lý tưởng và mục tiêu đối với cuộc đời, họ thường chỉ theo đuổi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ vật chất. 

Theo như nhiều dự án phong thủy mà dịch vụ tư vấn phong thủy đã nghiên cứu:  sự vượng, suy phong thuỷ của hướng Đông Nam, phương vị Đông Nam của nhà hoặc văn phòng phụ thuộc vào cách cục và cách bố cục bên ngoài lẫn bên trong của nơi xem xét, đồng thời với thời vận (thời gian - không gian). Sự thịnh suy phong thuỷ này không phụ thuộc vào bạn là mệnh Đông tứ hay mệnh Tây tứ.

Như vậy với cách xem phong thủy chuẩn xác như trên bạn đã có thể tự lên kế hoạch xây dựng hướng nhà cho ngôi nhà mơ ước của mình rồi đây. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn đọc tham khảo thêm viết phong thủy nhà ở theo hướng Nam

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Dich vu tu van cach xem phong thuy nha o theo huong Dong Nam day du va chuan xac nhat boi chuyen gia phong thuy hang dau Viet Nam Tu van phong thuy nha o huong Dong Nam chuan xac Xem phong thuy nha o theo huong Nam Online


Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét