Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Xem phong thủy nhà ở 2016 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 trực tuyến

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn gia chủ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi cách xem phong thủy nhà ở miễn phí, trực tuyến. 

Xem phong thủy nhà ở 2016 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983
Xem phong thủy nhà ở 2016 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 
Xem phong thủy nhà ở 2016 cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn xác là một việc vô cùng quan trọng trước khi xây dựng nhà cửa. Thông qua đó, gia chủ hoàn toàn có thể hơn tâm hơn trong khi sinh hoạt tại đây. Không những thế nó còn mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Trong bài viết này, dịch vụ tư vấn phong thủy xin chia sẻ đến bạn đọc cách xem phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1983 chi tiết như sau:

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Xác định thời điểm xây dựng nhà cửa là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu gia chủ đã xá định được một vị trí, không gian tốt để xây dựng tổ ấm, xác định hướng nhà, các yếu tố khác trong ngôi nhà phù hợp, thì việc tiếp theo nên làm đó là chọn thời điểm xây dựng nhà, chính là yếu tố " Thiên Thời". 

Nếu bạn chọn được thời điểm xây nhà tốt thì phong thủy nhà của bạn sẽ tốt gấp đôi, gặp nhiều may mắn, phát triển thịnh vượng, tài khí tốt. Tuy nhiên, nếu xác định thời điểm khởi công không hợp phong thủy sẽ làm mất đi rất nhiều tài lộc vào nhà, nhiều điều xấu, tai tiếng sẽ đến với gia đình bạn. Do đó, bạn cần lắm rõ thông tin cơ bản tuổi của mình để hóa giải phong thủy tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cơ bản, gia chủ cần nắm rõ:
  • Năm sinh dương lịch: 1983
  • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
  • Năm dự kiến khởi công: 2016 – Bính Thân

2. Xác định các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

Trước khi chọn thời điểm xây dựng nhà, gia chủ hãy phân tích các yếu tố dưới đây:
  • Tam tai: Những năm cần tránh mà gia chủ tuổi Quý Hợi sẽ phạm phải Tam Tai đó là Tỵ; Ngọ; Mùi. Nếu muốn xây dựng nhà thì năm dự kiến có thể khởi công đó là năm Bính Thân 2016 vì không phạm Tam Tai.. 
  • Kim lâu: Năm 2016, gia chủ tuổi Quý Hợi theo tuổi âm là 34, vì vậy không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành xây dựng nhà..
  • Hoàng ốc: Vì năm 2016 theo tuổi âm, gia chủ Quý Hợi 34 tuổi, cũng không phạm Hoàng Ốc, có thể xây dựng nhà ở trong năm nay.
Khi xây dựng nhà ở, nếu không phạm phải 3 điều trên sẽ là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể xây nhà được. Trường hợp phạm Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc nếu muốn xây dựng luôn thì phải làm thủ tục mượn tuổi. 

Trong trường hợp riêng với gia chủ tuổi Quý Hợi, có thể tiến hành xây dựng và sửa chữa nhà trong năm 2016 vì không phạm Kim Lâu hay Hoàng Ốc. 

3. Quy trình làm khấn lễ động thổ

Quy trình làm lễ khấn động thổ dành cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 bao gồm các giai đoạn sau:
  • Giai đoạn 1: Gia chủ cúng gà, xôi, hương, hoa quả, vàng mã,...trước đây thì phức tạp hơn phải cúng tam sinh. 
  • Giai đoạn 2: Gia chủ hoặc người mượn tuổi sẽ cầm đuốc bổ những nhát đầu tiên  để trình với Thổ thần xin được động thổ sau đó mới tiến hành đào móng. 
  • Giai đoạn 3: Gia chủ vái bốn phương, tám hướng sau đó quay mặt vào mâm lế mà khấn rồi mới thắp hương. 
Trên đây là những chia sẻ của công ty tư vấn phong thủy về cách lựa chọn thời điểm xây dựng nhà cửa dành cho tuổi Quý Hợi 1983 chính xác, hiệu quả. Để biết cách chọn hướng nhà hợp phong thủy, mời bạn tham khảo bài viết Hóa giải phong thủy nhà ở cho gia chủ tuổi Quý Hợi chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 2016


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Chuyen gia phong thuy huong dan gia chu sinh nam 1983 tuoi Quy Hoi cach xem phong thuy nha o mien phi, truc tuyen Xem phong thuy nha o 2016 cho gia chu tuoi Quy Hoi 1983 truc tuyen
Nguồn ảnh: Internet


Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét