Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng Đông miễn phí

Bạn muốn xây nhà quay về hướng Đông nhưng không biết có hợp phong thủy của mình hay không? Hãy xem bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhé!

Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng Đông miễn phí
Tư vấn phong thủy nhà ở theo hướng Đông miễn phí
Trước khi tìm hiểu về phong thủy xây dựng nhà theo hướng, bạn cần biết 24 phương vị xác định hướng thiết kế và xây dựng nhà cửa trong đó là Đông – Nam – Tây – Bắc (Tứ chính) và Đông Bắc – Đông Nam – Tây Bắc – Tây Nam (Tứ ngung). Mỗi hướng đều có biểu tượng và sự ảnh hưởng khác nhau đến ngôi nhà của bạn. Như các bạn đã biết, hướng đông là hướng mặt trời mọc, có nhiều ánh sáng và ánh nắng, vạn vật phát triển, sinh trưởng nên nó tượng trưng cho sự trường tồn, sức sống mới, niềm tin và niềm hy vọng,..Trong thuật phong thủy nhà ở, hướng này cực tốt đối với những người trẻ tuổi. Và nếu như biết cách xây nhà hợp phong thủy theo hướng Đông thì nó sự cực kỳ tốt.
Bài viết này của công ty phong thủy sẽ tư vấn bạn trực tuyến miễn phí cách xây nhà hợp phong thỷ theo hướng Đông, cụ thể như sau:

I. Xem hướng Đông hợp phong thủy nhà ở

Phong thủy thiết kế nhà ở theo hướng Đông có những ảnh hưởng nhất định đến việc gia chủ của ngôi nhà. Nó mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người, kích thích tinh thần cầu tiến và sức phán đoán tốt.
Nếu gia chủ hợp với hướng Đông đấy là người có tài ăn nói, biết nắm bắt cơ hội, con trai trưởng dễ thành đạt và giúp mọi người có quan hệ bạn bè rất tốt. Bạn cũng nên chú ý những đặc điểm của việc xây nhà theo hướng Đông như:
 • Mặt tiền hướng Đông hướng ra biển hay có sông nước
 • Hướng Đông cao, phía Tây nên thấp
 • Hướng Đông có ngôi nhà nhỏ bằng 1/3 ngôi nhà của bạn
 • Khu vực phía Đông của ngôi nhà không nên có những tòa nhà kiến trúc cao để tránh ngăn cản ánh sáng.
 •  Hướng Đông của ngôi nhà có chỗ nhô ra không vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn, điều này rất có lợi đối với con trai trưởng thành trong nhà.

II. Xem hướng Đông không hợp phong thủy nhà ở 

Với cách xem phong thủy nhà ở cho thấy xây nhà theo hướng Đông không hợp phong thủy sẽ gặp phải những khó khăn như: Gia chủ khốn khổ vì bệnh tật, đặc biệt là bệnh gan và chứng đau thần kinh; tinh thần luôn uể oải không phấn chấn, tính cách thì do dự không quyết đoán và hay cãi vã, tranh chấp với mọi người.

Bên cạnh đó,  nó còn ảnh hưởng làm cho bạn có tầm nhìn hạn hẹp, chỉ thấy lợi trước mắt nên khó thành công, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Với con trai trưởng thường phải đi làm xa nhà và khó kế thừa gia sản. Thậm chí nhà còn dễ gặp nạn cháy. Do đó bạn cần tìm hiểu tham khảo tư vấn của các chuyên gia phong thủy để hiểu rõ vấn đề này. Một số đặc điểm trong phong thủy nhà ở theo hướng Đông:
 • Hướng Đông có ao hồ hay dòng nước bẩn, ô nhiễm
 • Khu vực hướng Đông của ngôi nhà có tòa cao ốc
 • Vị trí của hướng Đông của ngôi nhà lõm vào
 • Hướng Đông có chỗ thoát ra lớn
 • Hướng Đông có hành lang hoặc ban công
 • Phòng vệ sinh ở hướng Đông
 • Hướng Đông của ngôi nhà có bức tường lớn chăn lại.

II. Ảnh hưởng của xây nhà theo hướng Đông đến gia chủ

1. Ảnh hưởng đối với sự nghiệp

Nếu bạn xây dựng và thiết kế một ngôi nhà hướng Đông hợp phong thủy sẽ giàu tiềm năng phát triển, người sống ở đây có thể thích ứng với thực tế, có tinh thần cầu tiến, dễ phát triển sự nghiệp. Nếu kiên trì cố gắng thì nhất định sẽ có thành quả lớn.

Nếu đang làm việc trong công ty bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và đề bạt, làm nhà doanh nghiệp thì bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp lớn hơn. Trường hợp bạn là học giả hay làm nghệ thuật gia thì rất dễ có danh tiếng

Ngược lại nếu phong thủy thiết kế kiến trúc nhà hướng Đông không hợp theo phong thủy nó sẽ khiến người trong nhà mất ý chí, khi làm việc thì ủ rũ, thiếu tinh thần, mơ tưởng viển vông, chỉ muốn được lợi mà không muốn trả giá cho kết quả, dễ bị người khác dụ dỗ, lừa gạt mất tiền của.

Nếu bạn đang làm việc cho một tổ chức cơ quan nào thì không được trọng dụng, không những không hợp với cấp trên mà còn dễ xung đột với đồng nghiệp vì vậy mà bị bài xích làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Do bất đắc chí nên họ dễ có hành vi phóng đại sự thật để gây sự chú ý của người khác, khiến cho mối quan hệ với những người đó càng tồi tệ hơn.

2. Ảnh hưởng đối với sức khỏe

Hướng Đông có ảnh hưởng đến gan và thanh đới của chúng ta. Ngôi nhà có hướng Đông hợp cách thì chức năng gan của người trong nhà sẽ bình thường, tràn đầy tinh lực, tế bào vận động phát triển và khó bị cảm nhiễm bệnh tật. Trẻ em sống trong ngôi nhà đó tính tình cũng vui vẻ hoạt bát hơn.

Ngược lại ngôi nhà có hướng Đông không hợp cách sẽ khiến người ta cảm thấy tinh thần mệt mỏi và thiếu tinh lực, vì lo âu bất an nên dễ động can hỏa, hệ thống thần kinh cũng theo đó mà bị ảnh hưởng.

Ngoài ra còn bị bệnh về mắt, nhức đầu, bị ngoại thương….thậm chí trẻ em sống trong ngôi nhà đó dễ bị trở ngại về khả năng nói.

3. Ảnh hưởng đến với hôn nhân

Đặc biệt ảnh hưởng đến vận mệnh của những người trẻ chưa kết hôn nếu sống trong ngôi nhà hướng Đông hợp phong thủy sẽ dễ lựa chọn được bạn đời tương lai có chí hướng hợp nhau, hôn nhân dễ thành công hạnh phúc.

Nếu phong thủy nhà ở theo mệnh của gia chủ không tốt, bất luận là nam hay nữ khi chọn bạn đời đều sẽ dễ quá hấp tấp, gây ra sai lầm, cuộc sống gia đình không hòa thuận, hay gây gổ cãi vã và có kết cuộc bi kịch.

4. Ảnh hưởng đến với gia đình

Trong phong thủy xây dựng nhà ở hướng Đông theo chiều hợp phong thủy sẽ là một gia đình đoàn kết, cuộc sống hòa thuận, gia vận hưng vượng. Gia chủ sống trong ngôi nhà này đều có sức sống dồi dào, không những kinh tế có chuyển biến tốt, tăng thêm tiền tài mà tính tình con cái cũng tốt, hay giúp đỡ lẫn nhau và hiếu thảo đối với cha mẹ.

Một khi phong thủy không tốt sẽ khiến người trong nhà đều tự tung tự tác, làm theo ý mình, không khí gia đình luôn nặng nề, khiến cho tâm tư mọi người càng thêm khó hiểu. Các thành viên sống trong ngôi nhà ra khỏi nhà sẽ không muốn về nhà, có tâm trạng thất vọng, không cố gắng, lo âu, buồn bực…. Đặc biệt đối với cuộc sống hôn nhân sau này nó sẽ có ảnh hưởng tương đối bất lợi.

Tóm lại, khi xác định hướng xây nhà theo hướng Đông, bạn cần tìm hiểu rõ phong thủy nhà ở theo tuổi, theo mệnh có hợp với mình không. Hy vọng với bài viết này, dịch vụ phong thủy đã hóa giải một số vướng mắt cho những ai đang có ý định xây nhà theo hướng Đông. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét