Tìm hiểu phong thủy nhà ở theo năm

Bạn có đang tò mò muốn biết phong thủy nhà ở theo các năm như thế nào không? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới đây!

Tìm hiểu phong thủy nhà ở theo năm
Ảnh: Tìm hiểu phong thủy nhà ở theo năm
Theo triết lý ngũ hành bao gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và các chuyên gia phong thủy tính tuấn những điều thuận lợi và bất lợi của khách quan trong từng giai đoạn và đưa ra dự đoán chính xác nhất. Hiện nay, phong thủy rất được thịnh hành trên thế giới vào dịp xây nhà đầu năm mới của mỗi gia đình. 

Khi bạn sống trong một môi trường thoải mái và hài hòa đó được coi là có phong thủy tốt. Việc cập nhật thông tin thường xuyên về phong thủy xây nhà theo xu hướng năm bạn xây nhà giúp ngôi nhà của bạn giảm thiểu được những ảnh hưởng xấu trong suốt cả năm đó. Bài viết này của công ty tư vấn phong thủy sẽ tổng hợp phong thủy nhà ở của những năm gần đây nhất bao gồm:

1. Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở năm 2012

Theo các chuyên gia phong thủy thì bạn nên tránh sử dụng màu đỏ cho ngôi nhà của mình trong năm 2012 thì mới gặp may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy là ứng với Thổ, nhưng năm Thìn lại thuộc Thủy, tức là thiên can chi đều liên quan đến yếu tố Thủy. Vì vậy màu đỏ thuộc yếu tố Hỏa sẽ kỵ với yếu tố Thủy. Các phòng trong nhà của bạn nên xây dựng theo hình vuông hoặc hình chữ  nhật. 

2. Phong thủy nhà ở theo năm 2013

Năm 2013 là năm con rắn, năm tỵ, là năm rắn mang khí âm với nước ở trên và lửa ở dưới. Nhiều người quan niệm, đây là một năm xấu bởi vì nước và lửa xung khắc nhau, dự báo một năm không yên ả. Vì vậy, cần xem xét phong thủy kỹ càng trước khi tiến hành xây nhà, đây là một năm dự đoán tốt đối với người thuộc mệnh thổ và kim.

Trong năm 2013, các thông tin cập nhật cho năm mới về phong thủy sẽ bắt đầu vào ngày 4/2, do đó sau ngày này bạn mới nên tính toán việc xây nhà cửa và từ ngày 3/2 người ta sẽ tiến hành đặt lại đồ vật phong thủy trong nhà.

3. Cách bố trí nhà ở theo phong thủy năm 2014

Theo phong thủy thiết kế nhà nên nằm ở hướng trên hoặc cửa chính nằm ở khu vực này, nhưng quan trọng là bạn không nên làm tổn hại, suy yếu đến may mắn trong năm này mà phải biết tận dụng và kích hoạt vượng khí vào nhà để có một năm thuận lợi. Cần chú ý đến những sao tốt và sao xấu trong năm Giáp Ngọ 2014 liên quan đến phong thủy và cũng như năm nay ảnh hưởng đến một người nào đó tổng quát nhất.

Theo phong thủy huyền không, những sao xấu nhất tọa lạc ở 3 hướng đó là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Đông. Vì vậy, những người xây nhà trong năm này thường tránh những hướng trên.

4. Hóa giải phong thủy nhà ở năm 2015 miễn phí

Trong năm 2015 chỉ có một vài tuổi không phạm phải ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Để khắc phục những điều này, chủ nhà những người có phong thủy tuổi không hợp nên mượn tuổi người thân, bạn bè hợp tuổi để động thổ giúp. Lưu ý đó là nên mượn tuổi nam giới nhiều tuổi hơn chủ nhà, tính tình rộng rãi, làm ăn khấm khá và không phạm phải ba hạn trên.

Việc xây nhà trong năm nào đó, cần phải được xem xét về phong thủy kỹ lưỡng nhằm tránh được những điều kiêng kỵ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trong năm 2015 hoặc 2016, hãy tìm hiểu dịch vụ tư vấn phong thủy để ngôi nhà bạn có nhiều tài lộc vận khí vào nhà.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: phong thuy nha o theo tuoi, phong thuy nha o theo huong, phong thuy nha o theo menh, phong thuy nha o theo nam, phong thuy nha o theo nam 2012, phong thuy nha o theo nam 2013, phong thuy nha o theo nam 2014, phong thuy nha o theo nam 2015.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét