Áp dụng phong thủy trong xây dựng văn phòng chuẩn nhất

Dịch vụ tư vấn giúp quý khách biết cách áp dụng phong thủy trong xây dựng văn phòng chuẩn không cần chỉnh.

Áp dụng phong thủy trong xây dựng văn phòng chuẩn nhất
Ảnh: Áp dụng phong thủy trong xây dựng văn phòng chuẩn nhất
Hiện nay, văn phòng là đại diện cho các doanh nghiệp, nó thường tập trung ở các thành phố lớn bởi vì Thủy tài thường tập trung ở các thành phố lớn nhiều và mạnh. Theo nguyên lí của vũ trụ thì trời đất hòa hợp âm dương mới có cân bằng thì vận khí mới thịnh. Cách trang trí, sắp đặt đồ đạc trong văn phòng theo phong thủy cũng ảnh hưởng lớn đến vận khí, tài tài trong văn phòng. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn xây dựng một văn phòng lý tưởng hợp phong thủy: 

1. Lựa chọn hướng xây dựng văn phòng

Khi xây dựng văn phòng, người ta thường thiết kế hướng phong thủy theo bát trạch. Mỗi người có một mệnh cung là 8 quẻ của Bát quái, phối hợp với mệnh cung củ bạn với hướng của văn phòng sẽ biết được yếu tố lành dữ là như thế nào.

2. Vị trí xây văn phòng hợp phong thủy

Vị trí xây dựng văn phòng nên rộng rãi, thoáng mát, có ngã tư, ngã ba, có sông hồ phía trước. Khí hội tụ trước khi vận hành vào trong sẽ làm cho văn phòng thịnh đạt, phúc lộc dồi dào. Nếu muốn mình có một sự nghiệp vững chắc, nên xây dựng văn phòng sau lưng là nhà cao hoặc núi cao che chắn. 

3. Bố trí chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy

Mỗi một mệnh lại phù hợp với một phương hướng nhất định. Chính vì vậy, khi lựa chọn chỗ ngồi cho cho làm việc của mình nên lựa chọn một chỗ ngồi lý tưởng hợp phong thủy điều đó sẽ giúp cho công việc của bạn gặp thuận lợi hơn và nhanh thăng tiến. Chú ý tránh ngồi quay lưng với cửa ra vào. 

4. Chọn màu sắc cho văn phòng

Mỗi người đều có một mệnh phong thủy nên khi chọn màu sắc cho văn phòng, cần lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của người chủ. Để lựa chọn màu sắc thích hợp cần phải phối hợp với Ngũ hành . Chọn màu sắc đồ dùng văn phòng phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc. 

5. Lựa chọn cây trong văn phòng

Trong thời buổi kinh tế xã hội ngày càng phát triển làm cho con người ngày càng không chú ý đến thiên nhiên. Để cân bằng không khí cũng như giúp con người được sống trong một không gian thân thiện với môi trường thì lựa chọn cây trang trí văn phòng hợp phong thủy là việc cần thiết phải làm. Xem chi tiết

6. Thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy

Nên lựa chọn kiểu bàn vuông và bàn hình chữ nhật cho văn phòng của bạn bởi vì nó mang lại sự thoải mái và tập trung cao độ hơn là kiểu bàn tròn. Không nên lựa chọn bàn hình chữ L vì nó giống hình lưỡi dao, có thể chặt đứt các mối quan hệ và khả năng thăng tiến, thành công của bạn.

7. Sắp xếp nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc muốn có sự cân bằng nên bố trí sắp xếp nội thất một cách hợp lý theo ngũ hành. một hành được nhấn mạnh quá nhiều hoặc quá ít sẽ tác động đến nguồn năng lượng trong không gian văn phòng. 

Chúng tôi khuyên bạn, trước khi xây dựng văn phòng, bạn nên xem PHONG THỦY THIẾT KẾ VĂN PHÒNG để có một văn phòng làm việc hiệu quả nhất. Hy vọng trong bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn xây dựng một văn phòng hợp phong thủy. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: Phong thuy nha o theo tuoi, Phong thuy nha o theo huong, Phong thuy nha o theo menh, Phong thuy nha o theo bat quai, Phong thuy nha o theo nam, Phong thuy xay dung nha, Phong thuy xay dung van phong, Lua chon huong xay dung van phong, Sap xep noi that van phong, Thiet ke ban lam viec hop phong thuy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét