Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất chuẩn xác

Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu các nguyên tắc trong phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất chuẩn xác giúp bạn có một căn nhà lý tưởng nhất.

Công ty tư vấn phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất  năm 2015 theo đồ số bát quái được sắp xếp một cách rất khoa học và phù hợp. Những người tuổi Canh Tuất thời trẻ thường có cuộc sống khá vất vả, phải từ 35 tuổi trở đi mới có cuộc sống sung sướng và nhàn hạ. họ thường có tuổi thọ kéo dài từ 60 - 70 tuổi, tuy nhiên nếu làm việc phúc đức thì sẽ có thể kéo dài thêm tuổi thọ. Một câu hỏi đặt ra là khi xây dựng nhà cửa, người tuổi Canh Tuất cần tuân thủ những nguyên tắc nào mới hợp phong thủy? Ngay bây giờ, bạn hãy cùng các chuyên gia phong thủy của chúng tôi nghiên cứu chi tiết những vấn đề sau:

I. Tổng quan về phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1970
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
 • Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)
 • Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch.

II. Hướng phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất

Tư vấn hướng nhà theo phong thủy tuổi Canh Tuất
Ảnh 1: Tư vấn hướng nhà theo phong thủy tuổi Canh Tuất
1. Hướng tốt hợp phong thủy
 • Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
 • Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ
 • Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
 • Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định.
2. Hướng xấu không hợp phong thủy 
 • Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ
 • Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí
 • Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc
 • Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí.

III. Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất theo hướng

1. Hướng cổng nhà hợp phong thủy

Thuyết âm dương Ngũ hành đã chỉ ra rằng, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của chủ nhà sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không tốt. Hướng chính cho chủ nhà tuổi Canh Tuất là hướng Nam

2. Hướng cửa chính hợp phong thủy 

Theo phong thủy nhà ở theo tuổi, đối với tuổi Canh Tuất nên chọn hướng cửa chính là hướng chính Nam (Ly) là tốt nhất. Như vậy sẽ đón được nhiều tài lộc vào nhà.

3. Hướng phòng bếp đẹp hợp phong thủy 

Hướng phòng bếp tốt nhất là hướng Đông Nam, rất tốt nhất cho người thuộc mệnh Mộc,  hợp càng sinh khí trạch thành nhà ba tốt, sinh xuất bậc hiền lương thông minh, tuấn tú, phụ nữ hay làm việc lành, sinh 4 hoặc 5 con. Bên cạnh đó,  nếu có điều kiện thiết kế nội thất bếp ăn đẹp bằng gỗ mang lại sự thịnh vượng và nội thất đẹp nhất.

4. Hướng giường ngủ đẹp theo phong thủy tuổi Canh Tuất

Hướng của giường ngủ nên đặt theo hướng hợp với gia chủ. Giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất quan trọng, điều đó có nghĩa là “mệnh Đông tứ” nên ngủ “giường Đông tứ” ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

Đầu giường nên gối về hướng của bản mệnh: Chức năng của ngủ, nghỉ là để cho não được nghỉ ngơi. Vì thế gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được liên tục khí cát trong giấc ngủ giúp ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Nên chú ý, nếu giường ngủ đặt ở vị trí là hướng cát của bản mệnh nhưng đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí sẽ giảm sút rất nhiều.

5. Bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy tuổi Canh Tuất
Bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy tuổi Canh Tuất
Ảnh 2: Bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy tuổi Canh Tuất

Một số vật phẩm phong thủy bằng đá có thể chấn phong thủy tham khảo của Công ty tư vấn phong thủy. Bạn cần chú ý khi bố trí và đặt các vật, đồ trang trí phòng khách như bể cá, gương và tranh treo tường, giấy dán tường.. Nội thất phòng khách là nơi tiếp khách, đó là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình.

Phòng khách phải được nhìn xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trong nội thất phòng khách đẹp không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

6. Vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy tuổi canh Tuất

Muốn xác định hướng đặt bàn thờ thì căn cứ vào năm sinh của gia chủ. Phải xác định được cung mệnh của chủ nhà rồi mới xác định hướng nào là hướng tốt, xấu cụ thể. Hướng bàn thờ hợp phong thủy theo tuổi Canh Tuất 1970 tối nhất là hướng chính Nam theo cung mệnh của chủ nhà.

7. Vị trí hướng phòng vệ sinh hợp phong thủy

Không nên đặt phòng vệ sinh sát phòng bếp và thiết kế khu vệ sinh wc theo các hướng xấu ngược lại như Tây Bắc, Đông Bắc.. sẽ rất tốt cho gia chủ sinh tuổi Tuất 1970.

IV. Cách hóa giải phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất

Xây dựng nhà ở theo hướng Nam theo phong thủy tuổi Canh Tuất
Ảnh 3: Xây dựng nhà ở theo hướng Nam theo phong thủy tuổi Canh Tuất

1. Chọn hướng chấn - chánh Đông

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Phục vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong kinh Chu Dịch. Gia chủ được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển, thứ cát.

2. Chọn hướng Tốn - Đông Nam

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Lôi Phong Hằng trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc sao Vũ khúc, Dương kim, còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

3. Chọn hướng Ly - chánh Nam

 Theo bát quái đồ sở thuộc cung Sinh khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong kinh Chu Dịch. Gia chủ có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

4. Chọn hướng Khôn- Tây Nam

 Theo bát quái đồ sở thuộc cung Họa hại là quẻ Lôi Địa Dự trong kinh Chu Dịch. Đại gia đình suy vi, bị thưa kiện, Thị phi, Thứ hung.

5. Chọn hướng Đoài - chánh Tây

 Theo bát quái đồ sở thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Qui Muội trong kinh Chu Dịch. Gia chủ bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

6. Chọn hướng Kiền - Tây Bắc

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Ngũ quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong kinh Chu Dịch. Gia chủ bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

7. Chọn hướng Khảm - chánh Bắc

Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên y là quẻ Lôi Thủy Giải trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng thiết kế kiến trúc nhà này là Đại cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên y thuộc sao cự môn, Dương thổ cung Khảm thuộc Dương thủy, Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.

8. Chọn hướng Cấn - Đông Bắc

 Theo bát quái đồ sở thuộc cung Lục sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Qúa trong kinh Chu Dịch. Gia chủ bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc, thương nhân khẩu. Đại hung.

Vậy là với những chia sẻ và tư vấn chuẩn xác và chi tiết trên đây về các nguyên tắc phong thủy nhà ở tuổi Canh Tuất hy vọng đã giúp bạn hóa giải những hoài nghi về phong thủy để cuộc sống của bạn được yên bình, ấm áp và hạnh phúc. Công ty tư vấn phong thủy chuyên nghiệp chúc bạn và gia đình có được một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã xem bài viết của chúng tôi.

Mời quý khách tìm hiểu bài viết phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: hay cung cong ty chung toi tim hieu cac nguyen tac trong phong thuy nha o tuoi Canh Tuat chuan xac giup ban co mot can nha ly tuong nhat, dich vu phong thuy, tu van phong thuy, xem phong thuy, chuyen gia phong thuy, vat pham phong thuy, thuat phong thuy, phong thuy nha o theo tuoi, phong thuy nha o tuoi canh tuat

1 nhận xét:

 1. Thông tin hay thật, phong thủy xem đúng sẽ làm cho gia chủ nhanh giàu, xem những Hình ảnh buồn
  rất phù hợp với bạn

  Trả lờiXóa