Xem phong thủy thiết kế biệt thự đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách xem phong thủy thiết kế biệt thự đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Xem chi tiết tại đây!

Phong thủy thiết kế biệt thự đang là một trong những sự quan tâm đặc biệt của chủ nhà trước khi bắt tay vào xây dựng biệt thự. Thiết kế biệt thự hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cho ngôi biệt thự của bạn. Vì vậy, thiết kế biệt thự bạn nên tránh một số điều kiêng kỵ như:
  • Không nên xây dựng biệt thự có tầng một quá cao
  • Không nên thiết kế biệt thự mái nhọn 
  • Không nên thiết kế biệt thự thiếu ánh sáng
Xem phong thủy thiết kế biệt thự đầy đủ nhất
Ảnh: Xem phong thủy thiết kế biệt thự đầy đủ nhất
Đến với dịch vụ TƯ VẤN PHONG THỦY của công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ cách xem phong thủy thiết kế biệt thự gồm các yếu tố sau:

1. Phong thủy thiết kế nội thất biệt thự

Các gia chủ thường rất lúng túng không biết nên sắp xếp vị trí các đồ nội thất trong biệt thự sao cho hợp phong thủy bởi vì nó có ý nghĩa quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của khu biệt thự đó. Nếu biệt thự có nội thất được bài trí hợp lý, màu sắc tinh tế sẽ tạo cho chủ nhân cảm giác thoải mái, tiện nghi.

2. Phong thủy thiết kế sân vườn biệt thự

Biệt thự là không gian kiến trúc khá hoàn thiện và nó gần như tách biệt với các công trình kiến trúc xung quanh. Hầu như tất cả các ngôi biệt thự đều có khoảng sân vườn riêng, nên việc thiết kế sân vườn theo phong thủy là vô cùng quan trọng. 

3. Phong thủy thiết kế phòng khách

Có thể thấy rằng, phòng khách là không gian quan trọng của căn nhà và nó sẽ giúp gia chủ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn hơn. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng khách biệt thự, Gia chủ cần chú ý tới việc bố trí vị trí phòng khách, hướng cửa, thiết kế nội thất phòng khách,...hợp phong thủy 

4. Phong thủy thiết kế phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy trong biệt thự theo phái bát trạch thì đầu giường và cửa phòng ngủ về hướng hợp. Bên cạnh đó, vị trí giường ngủ nên đặt vào phương vị hợp theo phái bát trạch.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như phong thủy thiết kế chung cư, phong thủy thiết kế nội thất, phong thủy thiết kế kiến trúc,...bạn có thể tham khảo dịch vụ tư vấn PHONG THỦY THIẾT KẾ  của chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)
Tag: phong thuy nha o theo tuoi, phong thuy nha o theo huong, phong thuy nha o theo menh, phong thuy nha o theo bat quai, phong thuy thiet ke san vuon, phong thuy thiet ke biet thu, phong thuy thiet ke phong khach, phong thuy thiet ke phong ngu, phong thuy thiet ke san vuon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét