Bố trí thiềm thừ phong thủy hợp lý

Hướng dẫn cách bố trí vật phẩm phong thủy thiềm thừ trong nhà ở khoa học và hợp phong thủy với vận mệnh của gia chủ. Xem chi tiết tại đây!

Bố trí thiềm thừ phong thủy hợp lý
Bố trí thiềm thừ phong thủy hợp lý
Nếu như Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy số một mang tính linh thiêng trong phong thủy vì nó mang lại may mắn, tài lộc, công danh cho gia chủ thì Thiềm thừ phong thủy cũng quan trọng không kém. Theo truyền thuyết về thuật phong thủy thì Thiềm thừ phong thủy còn có những tên gọi khác như là cóc vàng, cóc ngậm tiền, cóc ba chân. Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu sự ra đời của Thiềm thừ phong thủy và kết luận rằng Thiềm thừ phong thủy thường xuất hiện vào đêm trăng rằm gần nhà ai đó thì tức là báo hiệu gia chủ đó sẽ gặp giàu sang, phú quý. Do vậy, mà từ xa xưa, ông cha ta vẫn tôn Thiềm thừ phong thủy là một con vật quý và tượng trưng cho tài lộc.

Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí và xem phong thủy nhà ở giúp lựa chọn cho mình một Thiềm thừ phong thủy phù hợp. Bạn có thể xem trực tiếp các mẫu Thiềm thừ phong thủy của công ty phong thủy tại đây:

1. Thiềm thừ Tây Tạng
2. Thiềm thừ Tân Cương
3. Thiềm thừ Tài Lộc
4. Tìm hiểu về Thiềm Thừ
5. Cách khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ
6. Cách bố trí Thiềm Thừ hợp phong thủy

Tóm lại, khi lựa chọn Thiềm thừ phong thủy cho ngôi nhà của mình, bạn cần nắm rõ được ý nghĩa và cách bố trí hợp phong thủy. Để làm được điều đó, bạn hãy đọc kỹ bài viết trên của chúng tôi để có thể bài trí phong thủy nội thấtphong thủy thiết kế nhà cửa hợp lý. Dịch vụ phong thủy chúc bạn tìm thấy một vật phẩm phong thủy thật ưng ý và giúp bạn gặp thuận lợi trong cuộc sống. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết của chúng tôi!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét