Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Xem phong thủy nhà ở 2016 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 miễn phí

Bạn dự định sẽ xây dựng nhà ở cho gia đình trong năm 2016 nhưng chưa biết có hợp tuổi trong thuật phong thủy không? Vậy hãy xem và tìm hiểu tại đây!

Xem phong thủy nhà ở 2016 cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 miễn phí
Xem phong thủy chọn thời điểm xây dựng nhà và hóa giải phong thủy 2016 đối với gia chủ tuổi 1978 là cực kỳ quan trong bởi nó ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe của cả gia đình. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết xác định năm 2016 mình có được tuổi xây dựng nhà không? Đến với công ty tư vấn phong thủy của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được gỡ bỏ bởi vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam sẽ tư vấn trực tuyến miễn phí cho bạn biết phong thủy nhà ở đối với tuổi Mậu Ngọ ra sao trong năm 2016, mời bạn tham khảo dưới đây:

1. Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

Xác định thời điểm xây dựng nhà cửa là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu gia chủ đã xá định được một vị trí, không gian tốt để xây dựng tổ ấm, xác định hướng nhà, các yếu tố khác trong ngôi nhà phù hợp, thì việc tiếp theo nên làm đó là chọn thời điểm xây dựng nhà, chính là yếu tố " Thiên Thời". 

Nếu bạn chọn được thời điểm xây nhà tốt thì phong thủy nhà của bạn sẽ tốt gấp đôi, gặp nhiều may mắn, phát triển thịnh vượng, tài khí tốt. Tuy nhiên, nếu xác định thời điểm khởi công không hợp phong thủy sẽ làm mất đi rất nhiều tài lộc vào nhà, nhiều điều xấu, tai tiếng sẽ đến với gia đình bạn. Do đó, bạn cần lắm rõ thông tin cơ bản tuổi của mình để hóa giải phong thủy tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cơ bản, gia chủ cần nắm rõ:
 • Năm sinh dương lịch: 1978
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
 • Năm dự kiến khởi công: 2016 – Bính Thân

2. Xác định các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

Trước khi chọn thời điểm xây dựng nhà, gia chủ nên phân tích các yếu tố dưới đây:
 • Tam tai: Những năm cần tránh mà gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ phạm phải Tam Tai đó là Thân, Dậu,Tuất. Nếu muốn xây dựng nhà thì năm dự kiến có thể khởi công đó là năm Bính Thân 2016. 
 • Kim lâu: Gia chủ cần đặc biệt lưu ý, năm 2016 theo tuổi âm là 39, vì vậy phạm phải Kim Lâu.
 • Hoàng ốc: Vì năm 2016 theo tuổi âm, gia chủ Kỷ Dậu 39 tuổi, cũng phạm Hoàng Ốc.
Khi xây dựng nhà ở, nếu không phạm phải 3 điều trên sẽ là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể xây nhà được. Trường hợp phạm Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc nếu muốn xây dựng luôn thì phải làm thủ tục mượn tuổi. 

Trong trường hợp nếu năm 2016 không thể xây dựng, sữa chữa nhà cửa vì phạm Kim Lâu hoặc Hoàng Ốc thì nên đẩy lùi vào các năm sau sẽ tốt nhất. Tốt nhất thì gia chủ nên chọn năm không phạm phải ba yếu tố trên, trong trường hợp này, tốt nhất gia chủ nên đầy lùi việc xây dựng nhà ở sang năm 2017.

Trường hợp bắt buộc phải xây dựng nhà ở trong năm nay thì phải tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm sau: 1947, 1949, 1950, 1956, 1958, 1959, 1965, 1968, 1974, 1977, 1983, 1986, 1992, 1995, 1997, 2001, 2004 (không phạm cả Kim Lâu và Hoàng Ốc). Nếu có thể bạn nên chọn những người đứng tuổi, phúc lộc dồi dào, con cháu đông, thọ là tốt nhất theo thuật phong thủy. Gia chủ nên chú ý việc mượn tuổi để xây dựng nhà ở thiên nhiều về tâm lý, vẫn có thể xảy ra chuyện xấu tốt với chủ nhà chứ nó không xảy ra với người gia chủ mượn tuổi. 

3. Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi cho gia chủ 1969

Khi tiến hành làm thủ tục mượn tuổi xây dựng nhà năm 2016 gia chủ tuổi Kỷ Dậu, trong phong thủy xây dựng nhà ở cần đặc biệt chú ý những điều sau:
 • Trước khi xây dựng nhà, gia chủ phải bán giấy tờ nhà tượng trưng cho người mình mượn tuổi. 
 • Trong quá trình động thổ, người mượn tuổi sẽ thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.
 • Trong quá trình làm lễ, gia chủ phải lánh xa, không đứng tại khu vực hành lễ.
 • Trong quá trình đổ mái, người mượn tuổi sẽ tiến hành thay gia chủ làm lễ, chủ nhà vẫn phải lánh xa khi đỏ mái. 
 • Trong khi nhập trạch, người mượn tuổi sẽ tiến hành các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.
 • Cuối cùng, gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà, chú ý phải mua lại với giá các hơn giá bán nhà ở trên và làm lễ cầu khấn nhập trạch. 

4. Quy trình làm khấn lễ động thổ

Quy trình làm lễ khấn động thổ dành cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 bao gồm các giai đoạn sau:
 • Giai đoạn 1: Gia chủ cúng gà, xôi, hương, hoa quả, vàng mã,...trước đây thì phức tạp hơn phải cúng tam sinh. 
 • Giai đoạn 2: Gia chủ hoặc người mượn tuổi sẽ cầm đuốc bổ những nhát đầu tiên  để trình với Thổ thần xin được động thổ sau đó mới tiến hành đào móng. 
 • Giai đoạn 3: Gia chủ vái bốn phương, tám hướng sau đó quay mặt vào mâm lế mà khấn rồi mới thắp hương. 
Hy vọng với những thông tin trên mà dịch vụ phong thủy vừa cung cấp là hữu ích với quý khách. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết Phong thủy nhà ở tuổi Bính Dần 2016


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Ban du dinh se xay dung nha o cho gia dinh trong nam 2016 nhung chua biet co hop tuoi trong thuat phong thuy khong Xem phong thuy nha o 2016 cho nguoi tuoi Mau Ngo 1978 mien phi
Nguồn ảnh: Internet


Tìm hiểu về phong thủy0 nhận xét:

Đăng nhận xét