Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Dịch vụ tư vấn hướng dẫn cách bài trí nhà ở phù hợp với gia chủ là người mệnh Kim giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Xem chi tiết dưới đây!

Bạn là gia chủ thuộc mệnh Kim? Vậy ngôi nhà của bạn đã thiết kế màu sắc và quay hướng hợp phong thủy mệnh Kim hay chưa? Tất cả sẽ có trong bài viết này của dịch vụ tư vấn phong thủy, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã vận dụng thuyết âm dương ngũ hành để nghiên cứu việc ứng dụng phong thủy theo vận mệnh đời người vào việc thiết và xây dựng nhà cửa. Với cách xem phong thủy một cách tỉ mỉ và khoa học nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một căn nhà lý tưởng và trong mơ. Mời bạn tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể:
Chọn gam màu vàng hợp phong thủy của người mệnh Kim
Ảnh 1: Chọn gam màu vàng hợp phong thủy của người mệnh Kim
Theo lý thuyết phong thủy nhà ở theo tuổi, gia chủ mệnh Kim thường phù hợp với tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc, đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

Trong nguyên lý ngũ hành, màu sắc có hợp nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, tiếp đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim.

Đối với các vận dụng trong gia đình, gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng màu trắng. Bên cạnh đó, theo tương sinh thì Kim sinh Thủy, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy
Chọn gam màu trắng cho nội thất trong nhà hợp mệnh Kim
Ảnh 2: Chọn gam màu trắng cho nội thất trong nhà hợp mệnh Kim
Theo âm dương ngũ ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, vì vậy dịch vụ phong thủy khuyên bạn nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các màu đỏ và tím.
Hạn chế sử dụng màu tím đối với người mệnh Kim
Ảnh 3: Hạn chế sử dụng màu tím đối với người mệnh Kim
Vì mệnh Mộc khắc Thổ, nên các màu xanh lá cây và màu gỗ cũng có thể gây ra điều bất lợi cho người mệnh Kim. Nếu muốn hợp phong thủy thiết kế nhà ở, gia chủ mệnh Kim không nên sử dụng đồ nội thất hoặc các vật dụng trang trí nhà có gam màu gỗ, xanh lá cây.
Ảnh 4: Trang trí đồ gốm sứ hợp phong thủy người mệnh Kim


Gia chủ thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà.

Khi thiết kế phong thủy nội thất cho người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà. Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Hiện nay có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy phù hợp với người mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn thoải mái mà không bị trùng lặp.

Đặc biệt, gia chủ thuộc mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

4 và 9 là số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh Kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc Thổ, cũng có lợi cho mệnh Kim. Số 2 và số 7 thuộc Hỏa, là số mà người mệnh Kim không nên ở.

Như vậy, chỉ với bài viết ngắn gọn như trên đã giúp bạn thực hiện được rất nhiều điều cho ngôi nhà của bạn hợp phong thủy nếu như bạn thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở còn cung cấp các thông tin liên quan đến phong thủy nhà ở theo tuổi, phong thủy nhà ở theo năm,...Bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhé!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét