Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

Thiết kế đèn chiếu sáng hợp phong thủy trong văn phòng

Bạn có nghĩ thiết bị đèn chiếu sáng trong tất cả các văn phòng làm việc công ty có ảnh hưởng đến phong thủy không? Hãy tìm hiểu tại đây!

Văn phòng là nơi mỗi người chúng ta có thể tạo ra một khoản thu nhập nhằm phục vụ cho đời sống của con người. Thường thì các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm nhiều đến phong thủy hướng văn phòng, thiết kế nội thất hợp phong thủy,...mà không để ý đến những thiết bị chiếu sáng. Theo các chuyên gia phong thủy, đây cũng là yếu tố cần thiết mang đến sự thoải mái và hiệu quả trong công việc của bạn. Trong bài viết này, công ty tư vấn phong thủy xin chia sẻ đến quý khách cách thiết kế đền chiếu sáng hợp phong thủy trong văn phòng như sau:

Việc đầu tiên, bạn nên thiết kế các nguồn sáng thích hợp chiếu từ trái qua phải, từ sau lên trước, từ trên xuống dưới.

Chỗ ngồi làm việc không nên đặt ở đối diện với cửa sổ vì đây chính là nơi ánh sáng trực tiếp đi vào. Bạn cũng biết rằng khi ánh sáng mặt trời có cường độ mạnh sẽ gây hại cho mắt. trong tư vấn phong thủy, để có thể điều tiết ánh sáng, cửa sổ nên có rèm hoặc mành để hạn chế ánh nắng trực tiếp mà vẫn tạo được độ sáng cho phòng làm việc.

Không nên lạm dụng quá nhiều đền chiếu sáng trong văn phòng, đặc biệt là tránh việc treo đèn lớn ở trên đỉnh đầu. Bởi vì đèn sẽ gây phản quang trên mặt bàn khi chúng ta làm việc. Tác hại của việc này là vừa không có lợi cho mắt vừa thiếu tập trung khi làm việc. Bên cạnh đó, trong phong thủy xây dựng văn phòng, nếu có sự cố xảy ra, đèn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Thay vào đó, bạn có thể đặt đèn chiếu sáng tại bàn làm việc của mình ở vị trí phù hợp.
Thiết kế đèn chiếu sáng hợp phong thủy trong văn phòng
Thiết kế đèn chiếu sáng hợp phong thủy trong văn phòng

Hóa giải "phản quang sát" trong phong thủy văn phòng

Trong thuật phong thủy, những nguồn sáng không được đặt đúng vị trí theo phong thủy được gọi là “phản quang sát”. Bạn có thể hiểu đơn giản là do các hồ ao bên ngoài công trình kiến trúc tạo nên. Khi gặp ánh sáng, chúng chiếu sáng vào trong phòng tạo ra phản quang sát.

Một điều bạn cần biết đó là các phản quang của nước sông hồ chiếu vào trong phòng thì sẽ sản sinh ra sóng ảnh lay động. Trong cách xem phong thủy thì nó tạo ra ánh sáng ảo trên trần nhà, khiến người làm việc khó tập trung tinh thần, thậm chí còn nảy sinh tâm lý căng thẳng.

Hiện nay, đa số các văn phòng, công ty lớn ở Hà Nội đều sử dụng kính thay cho việc thiết kế tường. Tuy nhiên, nó lại tạo ra phản quang. Phản quang từ những bức tường này vô cùng mạnh. Nó có thể phá hoại khí trường tốt vốn có trong phòng làm việc và không tốt cho phong thủy thiết kế nội thất văn phòng. 

Cách hóa giải phản quang tốt theo dịch vụ phong thủy đó là thay kính màu thành kính trong suốt. Bên cạnh đó có thể dùng rèm, đặt chậu cây cảnh, bể cá trên bệ cửa sổ, vừa để ngăn chặn xung sát vừa tạo mỹ quan cho môi trường.

Công ty phong thủy hy vọng với bài viết trên sẽ hữu ích đối với quý khách, bạn hãy đọc thật kỹ bài viết này để áp dụng vào văn phòng của mình nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết Bố trí nội thất bàn làm việc hợp phong thủy

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY TƯ VẤN PHONG THỦY
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtytuvanphongthuy.com 
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét